ซูเปอร์สปอร์ต ส่งแคมเปญ Celebrate Our Heroes ให้กำลังใจทุกคนสู้!

โปรโมชั่นใหญ่ฉลองครบ 24 ปี ผลักดันยอดขายทั้งหน้าร้านและออนไลน์

พร้อมสนับสนุนให้ฮีโร่ทุกคนมีร่างกายแข็งแรงและหัวใจแข็งแกร่งพร้อมรับทุกสถานการณ์กรุงเทพฯ – 8 ตุลาคม 2564 – ซูเปอร์สปอร์ต ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 24 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยแคมเปญ Celebrate Our Heroes ขอบคุณหัวใจแข็งแกร่งของนักสู้ทุกคน พร้อมจัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ตั้งเป้าผลักดันยอดขายทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์รับไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มัล ต่อยอดกลยุทธ์ Omni-Channel แพลตฟอร์มช็อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง

นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงและสถานการณ์ลุ้นกันวันต่อวันที่ทุกคนเผชิญอยู่ หากเปรียบเป็นกีฬา ผู้ที่จะคว้าชัยชนะ คือ ผู้ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ และสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ เรามีตัวอย่างของผู้ที่เอาชนะอุปสรรคระหว่างสถานการณ์แพร่ระบาดอยู่มากมาย ซึ่งพวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความพยายาม และสปิริตของนักสู้แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตนอกบ้านตามปกติ แต่เราพบว่าคนไทยให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายให้แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี เห็นได้จากในไตรมาส 2 ของปี 2564 ช่องทางการขายในรูปแบบ Social Commerce ของซูเปอร์สปอร์ตเติบโตมากถึง 13% จากการแชตและช็อปผ่านไลน์/ ช็อปผ่านช่องทางเฟซบุ๊กไลฟ์/ บริการผู้ช่วยช็อปส่วนตัวทางโทรศัพท์หรือวิดีโอคอล ซึ่งเป็นผลมาจากการสร้างแพลตฟอร์มช็อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ หรือกลยุทธ์ Omni-Channel ที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง”

ขณะเดียวกัน ซูเปอร์สปอร์ต ก็ไม่เคยหยุดในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ให้กับลูกค้าที่เว็บไซต์ Supersports.co.th โดยพบว่านับตั้งแต่ซูเปอร์สปอร์ตได้ฉลองครบรอบ 23 ปี ในปี 2563 ที่ผ่านมา มีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สูงถึง 60 ล้านคน และมีลูกค้ามากกว่า 400,000 คนที่เลือกซื้อสินค้ากีฬาผ่านช่องทางเว็บไซต์รวมกันแล้วจำนวนมากถึง 1.7 ล้านรายการ ส่งผลให้ยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ของซูเปอร์สปอร์ตเติบโตสูงขึ้น คิดเป็น 19% ของยอดขายทั้งหมด

ในโอกาสครบรอบ 24 ปีของซูเปอร์สปอร์ต จึงชวนทุกคนร่วมฉลองด้วยการมีสุขภาพดีและแข็งแรง พร้อมเผชิญกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ​ ผ่านแคมเปญ Celebrate Our Heroes ด้วยไฮไลต์โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม 5 ข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อขอบคุณฮีโร่ทุกคนทั้งบุคลากรทางการแพทย์และทุกคนที่ร่วมด้วยช่วยกันจนสถานการณ์เริ่มดีขึ้น จน?สามารถเริ่มใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มัลได้ และเพื่อเป็นส่วนสนับสนุนให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย เพื่อให้มีร่างกายและหัวใจที่แข็งแกร่งพร้อมรับทุกสถานการณ์

สำหรับรายละเอียดไฮไลต์โปรโมชั่น จัดเต็ม 5 ข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งการช็อปหน้าร้านและออนไลน์ ทาง www.supersports.co.th ประกอบด้วยHero Price – พบโปรโมชั่นดี Hero Price ราคาพิเศษเฉพาะเดือนนี้ กับชุดและอุปกรณ์กีฬาหลากหลายชนิด เริ่มต้นที่ 299 บาทHero Products – ไอเทมเด็ดห้ามพลาดกับ Hero Product จากแบรนด์กีฬาชั้นนำ ช็อปชิ้นที่ 2 เพียง 24 บาทHero Deal – ส่วนลดโดน ๆ Hero Deal ลดเพิ่มทันที 240 บาทเมื่อช็อปครบ 2,000 บาทHero Point – แลกส่วนลดสุดคุ้มกับ Hero Point ใช้คะแนนเดอะวันเพียง 24 คะแนนแลกเป็นส่วนลด 100 บาทHero Offers – สิทธิพิเศษสำหรับฮีโร่บุคลากรทางการแพทย์และโรงพยายาล กับส่วนลดไปเลย 40% เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ Crocs และ Skechers และยังลดเพิ่มอีก 24% เมื่อช็อปผ่านบัตรเครดิต KTC“เราอยากให้ทุกคนสามารถเริ่มใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มัล พร้อมกับมีไลฟ์สไตล์แอ็กทิฟ หรือเล่นกีฬาที่ชื่นชอบต่อไปได้ ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตพร้อมที่จะสนับสนุนให้ทุกคนสนุกกับกีฬาด้วยสินค้าและบริการที่ครบครัน ด้วยช่องทางการขายทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์ที่ตอบรับ?กับความต้องการ และสะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละคน กับแคมเปญ Celebrate Our Heroes ด้วยไฮไลต์โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม 5 ข้อเสนอสุดพิเศษของซูเปอร์สปอร์ต” นายโทนี่ กล่าวทิ้งท้าย

ห้ามพลาด! ไฮไลต์โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ต กับแคมเปญ Celebrate Our Heroes​ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 2 พฤศจิกายน 2564​ ที่ ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา และทาง?ออนไลน์ www.supersports.co.th รวมถึงบริการพิเศษอื่น ๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.