“ส.ส.พรรณสิริ กุลนาถศิริ” นำทีมลุยน้ำช่วยเหลือชาวสุโขทัย เยี่ยมผู้ประสบภัย แจกอาหาร ต.บ้านกล้วย-ปากแคว

ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ ส.ส.สุโขทัย เขต 1 พร้อมด้วยทีมงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัยน้ำท่วมและความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดในช่วงที่ผ่านมา พร้อมทั้งรับฟังปัญหาและความเดือดร้อนของประชาชน เพื่อนำไปประเมินสถานการณ์ พร้อมทั้งปรับปรุงและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

ทั้งนี้ ยังได้จัดเตรียมอาหารปรุงสุก จำนวน 2,500 ชุด พร้อมด้วยน้ำดื่ม และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีพ รวมถึงสเปรย์กันยุง, สเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย เพื่อนำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนที่ติดค้างอยู่ภายในบ้านเรือน และผู้ที่พักอาศัยริมทางในพื้นที่หมู่ 13 และหมู่ 14 ต.บ้านกล้วย รวมถึงชาวบ้านหมู่ 1 ต.ปากแคว และบ้านเรือนตามแนวถนนสายโรงพยาบาลสุโขทัย, วิทยาลัยเทคนิคสุโขทัย และโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จ.สุโขทัย

“การลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบปัญหาในเรื่องของความเป็นอยู่ที่เดือดร้อน โดยเฉพาะในเรื่องของข้าวปลาอาหารการกินเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ในการดำรงชีวิต ซึ่งในแต่ละวันมีการปรับเปลี่ยนเมนูอาหารที่หลากหลาย ปรุงสุกใหม่ ถูกสุขลักษณะ มีคุณค่าทางโภชนาการ และขอเป็นกำลังให้กับพี่น้องประชาชนทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ด้วยความห่วงใยจากทีมงาน ส.ส. พลังประชารัฐ”

รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍️
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp

ดร.พรรณสิริ

สส.สุโขทัยเขต1

นักพัฒนาเพื่อบ้านเมือง