“ธรรมนัส พรหมเผ่า” ตรวจเยี่ยมการเลือกตัวแทนเขต สมุทรสาคร

วันที่ 3 ตุลาคม 2564 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)​ได้ลงพื้นที่สังเกตการณ์การเลือกตัวแทนเขต 2 จังหวัดสมุทรสาคร ที่บริเวณร้านอาหารขำ-ขำ ตำบลท่าไม้ อำเภอกระทุ่มแบน โดยมี น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ร่วมสังเกตุการณ์ด้วย ซึ่งพบว่ามีผู้ให้ความสนใจเข้าคัดเลือกจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังมีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ประจำจังหวัดสมุทรสาคร และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วย ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด

“ในการเลือกตัวแทนเขตในวันนี้ แสดงให้เห็นว่าพี่น้องชาวสมุทรสาคร มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้า ที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตรงตามเจตนารมย์ของพรรคพลังประชารัฐตั้งไว้ทุกประการ
อีกทั้งการประขุมเพื่อเลือกตัวแทนเขต 3 จังหวัดสมุทรสาคร ในครั้งนี้ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือ ไพรมารีโหวต (Primary Vote) ใน พ.ร.ป.พรรคการเมืองฯ ผมเองในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ก็จะได้สั่งการให้มีการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ต่อไป” ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าว

อนึ่ง ในเวลา 09.00 น. วันเดียวกันได้มีการเลือกตัวแทนเขต 1 จังหวัดสมุทรสาคร ที่วัดสหกรณ์โฆสิตาราม ต.โคกขาม อ.เมืองจ.สมุทรสาคร ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อยเช่นเดียวกัน

รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍️
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp