“บิ๊กป้อม” ตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม เปิดสายด่วน สั่ง ส.ส.ลุยแจกถุงยังชีพถึงมือประชาชน อย่างเร่งด่วน

วันนี้ 29 กันยายน 2564 พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมด้วยร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้จัดตั้ง “ศูนย์ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม พรรคพลังประชารัฐ” เพื่อเป็นศูนย์กลางความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยที่เกิดขึ้นเป็นวงกว้างในพื้นที่หลายจังหวัด พร้อมกันนี้พรรคฯ ยังได้เตรียมถุงยังชีพเพื่อมอบให้ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรพรรค พปชร.ไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆ จำนวนคนละ 1,000 ถุง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน


“ทางพรรคฯ ได้ตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้ประสบภัยในครั้งนี้ ผมได้หารือกับท่านหัวหน้าพรรค และท่านหัวหน้าพรรคได้มอบหมายให้เร่งจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม
โดยประชาชนที่ได้รับผลกระทบสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-0927861 ซึ่งจะเป็นเบอร์โทร 30 คู่สาย ในการรองรับการขอความช่วยเหลือของประชาชนอย่างทันท่วงที

นอกจากนี้พรรคฯ ยังได้มอบให้ ส.ส. พปชร. ติดตามสถานการณ์น้ำในแต่ละพื้นที่ของตนเองอย่างใกล้ชิดและให้เตรียมพร้อมในการนำถุงยังชีพที่พรรคจะส่งมอบไปให้ส.ส.ทุกคนจำนวน 1,000 ถุงต่อคน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่พี่น้องประชาชนโดยเฉพาะประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมเพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชนที่ขณะนี้ไม่สามารถสัญจรออกจากพื้นที่ได้ มีบางส่วนต้องอาศัยอยู่ในบ้าน ทำให้ประสบปัญหาในการดำรงชีวิตเป็นอย่างมาก” ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าว

รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍️
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp