ศปฉ.พปชร. มอบหมาย ส.ส.สมบัติ อำนาคะ เขต 2 สระบุรี นำถุงยังชีพ ช่วยผู้กักตัวและกลุ่มเสี่ยง จากผลกระทบโรค Covid -19 ต่อเนื่อง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินสถานการณ์โควิด-19 พรรคพลังประชารัฐ (ศปฉ.พปชร.) ได้มอบหมาย นายสมบัติ อำนาคะ ส.ส. พปชร. เขต 2 จังหวัดสระบุรี ลงพื้นที่พร้อมคณะทำงานนำถุงปันน้ำใจ (ถุงยังชีพ) ที่ได้รับการประสานจากหลายภาคส่วน จำนวน 150 ชุด ไปมอบให้แก่ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงและผู้กักตัว ที่ได้รับผลกระทบจากโรค Covid -19 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ซึ่งทุกคนที่เป็นตัวแทนมารับถุงปันน้ำใจ ปฎิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

“ขอขอบคุณท่าน เลขาฯ ธรรมนัส ในฐานะผู้อำนวยการ ศปฉ.พปชร.ที่มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน และกำชับให้ผมลงพื้นที่ดูแลมีพี่น้องประชาชน ในพื้นที่อำเภอวิหารแดง แก่งคอย มวกเหล็ก และวังม่วง อย่างต่อเนื่อง เราจะต้องสู้และผ่านวิกฤติโรคโควิด-19 ไปด้วยกันครับ” ส.ส.สมบัติ กล่าว

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรค มีความห่วงใยประชาชนจากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด- 19 ได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพื่อเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข หากประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Chat Inbox มาใน Page Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍️
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp