ส.ส. กำแพงเพชร-ตาก พปชร. ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน ลดผลกระทบ ภัยน้ำท่วม และโควิด-19

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน พรรคพลังประชารัฐ หรือ ศปฉ.พปชร. โดย นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ส.ส.เขต 3 จ.ตาก พร้อมคณะ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อส่งมอบกำลังใจและให้ความช่วยเหลือมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นทั้งถุงยังชีพ น้ำดื่มปันสุขให้กับพี่น้องประชาชน และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ใน อ.แม่ระมาด และ อ.ท่าสองยาง ตั้งแต่ บ้านขุนห้วยหม่องวา-จิ๊พาก่อ-แม่หละคลี-จ่อคลี-ห้วยโป่ง-เลอตอ-ทุ่งต้นงิ้ว-ไปถึง อ.อมก๋อย จ. เชียงใหม่ ระยะทาง ไป-กลับ 150 กิโลเมตร

“การลงพื้นที่ครั้งนี้ ถือเป็นการพบปะ เยื่ยมเยือน ให้กำลังใจ และรับฟังปัญหาต่างๆ ของชุมชนในแต่ละพื้นที่ พร้อมกันนี้ทีมงานได้มอบถุงยังชีพและน้ำดื่มปันสุข มีอาหารและเครื่องดื่มไว้บริโภคลดค่าใช้จ่ายบางส่วนในครัวเรือนลง ซึ่งขอขอบคุณที่ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องคนดอยเป็นอย่างดี”นายภาคภูมิ กล่าว

ในวันเดียวกันนี้ นายอนันต์ ผลอำนวย ส.ส. จังหวัดกำแพงเพชร เขต 3 ได้ลงพื้นที่พร้อมกับนายสดุดี พุทธัง นายอำเภอคลองขลุง นายวิโรจน์ ชาตะนาวิน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองขลุง ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลคลองขลุง พร้อมคณะ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมตำบลคลองขลุง ตรวจสอบความเสียหายและความเดือดร้อนของประชาชนเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาท่วมขังพื้นที่การเกษตรและที่อยู่อาศัยของประชาชนในพื้นที่ตำบลคลองขลุงอย่างเร่งด่วนต่อไป

“ช่วงนี้ยังคงต้องติดตามรายงานสภาพอากาศอย่างใกล้ชิดเพราะมีปริมาณฝนยังคงตกต่อเนื่องที่ผ่านมาและทำให้หลายพื้นที่ในกำแพงเพชรประสบภาวะน้ำท่วม ตนและทีมงานจึงเร่งเข้าดูแลและพร้อมช่วยเหลือประชาชน” นายอนันต์ กล่าว

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ มีความห่วงใยประชาชน ได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่เร่งดูแลประชาชนรวมถึงอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพื่อเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข

ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 สามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Chat Inbox มาที่ Page Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

✍️รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp

#Pr_pprpthailand