ศาสตรา ศรีปาน ส.ส. สงขลาเขต 2 พรรคพลังประชารัฐ จัดกิจกรรม “โครงการ 40,000 ส่งถึงบ้าน ไม่ต้องออกมา เดี๋ยวไปหาเอง”

นาย ศาสตรา ศรีปาน ส.ส. สงขลาเขต 2 พรรคพลังประชารัฐ (คนที่3 จากซ้ายมือ)

นาย ศาสตรา ศรีปาน ส.ส. สงขลาเขต 2 พรรคพลังประชารัฐ จัดกิจกรรม “โครงการ 40,000 ส่งถึงบ้าน ไม่ต้องออกมา เดี๋ยวไปหาเอง” เดินสายลงพื้นที่พบปะและให้กำลังใจพร้อมมอบข้าวสารอาหารแห้งที่ได้รับการสนับสนุนความช่วยเหลือจากภาคเอกชน ผู้ประกอบการ นักธุรกิจในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ร่วมกันแบ่งปันน้ำใจไปยังชุมชนต่างๆตั้งแต่ชุมชนในซอย 33 ถนนราษฎร์อุทิศ หมู่บ้านฉัตรทองชุมชนต้นโด ซอย 34 ถ.ราษฎร์อุทิศ,ซอย 32/1 ถ.ราษฎร์อุทิศ ซอย 32 ถ.ราษฎร์อุทิศ ซอย 32 ถ.ราษฎร์อุทิศ ไปจนถึงหมู่บ้านมั่นคงสามัคคี ซึ่งพบว่าแต่ละครัวเรือนมีรอยยิ้มและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี


“เป้าหมายการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อแบ่งปันน้ำใจทั้งจาก พรรค พปชร. และภาคส่วนต่างๆ ที่เข้ามามีส่วนร่วมส่งกำลังใจและมอบสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนส่งตรงถึงทุกครอบครัวในพื้นที่เขต 2 จังหวัดสงขลา ซึ่งการลงพื้นที่ในครั้งนี้ เป็นการส่งมอบกำลังใจพี่น้องประชาชนด้วยความตั้งใจเพื่อสอบถามปัญหาต่างๆด้วยตนเอง พร้อมที่จะเดินหน้าบรรเทาความช่วยเหลือให้พี่น้องประชาชน ผ่านพ้นวิกฤตการแพร่ระบาดโควิด-19 ในครั้งนี้ ”


ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคมีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จึงมอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข หากประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Inbox มาในเพจ Facebook ของพรรคได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป


รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍️
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp

ส.ส.ศาสตรา ศรีปาน สงขลาเขต2

พรรคพลังประชารัฐ

กลุ่มอาสาพัฒนาบ้านเกิด