“ ร่วมด้วยช่วยกันฝ่าวิกฤต” ส.ส. กุลวลี นพอมรบดี เขต 1 จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพผู้กักตัว เพื่อลดภาระความเดือดร้อนจากผลกระทบการแพร่ระบาดโรคโควิด-19

นางสาว กุลวลี นพอมรบดี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ให้ประชาชนในพื้นที่กับผู้กักตัว ต.คูบัว, ต.เกาะพลับพลา, ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งมีตัวแทนผู้นำท้องที่ (กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน) ได้ทำการประสานมา เพื่อเป็นการลดภาระความเดือดร้อนจากผลกระทบการแพร่ระบาดโรคโควิด-19

“สถานการณ์โควิด-19 นี้ พี่น้องชาวราชบุรี ทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมด้วยช่วยกันฝ่าฟันนะคะ เราจะไม่ทิ้งพี่น้อง ในยามที่มีเรื่องทุกข์ร้อน คะ” ส.ส.กุลวลี กล่าว

ทั้งนี้ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคฯมีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระลอกใหม่ จึงได้มอบหมายให้ ส.ส.ในพื้นที่เร่งอำนวยความสะดวกในการดูแลประชาชน ทั้งในด้านการดำรงชีพ และสามารถเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข
ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร.ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือแชท Inbox ที่ Page Facebook พรรคพลังประชารัฐ https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรคพร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

โปรดกดติดตาม พลังประชารัฐด้วยครับ เพื่ออัทเดทข่าวสารของพรรคพลังระชารัฐขอบคุณครับ
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11

https://www.blockdit.com/pprp