กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท ส่งโปรสติ๊กเกอร์ ลดแล้วลดอีกจากราคาโปรโมชั่นสูงสุด 25% รับ Customer insight ผู้บริโภคกำหนดเอง เลือกสิ่งที่ใช่ ในราคาที่พึงพอใจ

ปัจจุบันพฤติกรรมในการเลือกซื้อสินค้ามาพร้อมกับโจทย์ที่ต้องคุ้มค่า คุ้มราคา ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการควบคู่ไปกับราคาที่พึงพอใจ เมื่อแคมเปญส่งเสริมการตลาด คือ หนึ่งกลยุทธ์สำคัญในการเพิ่มยอดขาย แต่ใช่ว่าทุกแคมเปญจะถูกใจผู้บริโภค สร้างการจดจำและถูกเรียกร้องให้นำกลับมาจัดซ้ำแล้วซ้ำอีกไม่มีเบื่อท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล   มีฐานสมาชิกเดอะวันการ์ดมากกว่า 20 ล้านราย ทำให้ทราบ Customer insight จึงสร้างสรรค์แคมเปญโดยยึดความต้องการเชิงลึกของผู้บริโภคเป็นหลัก

ทลายกรอบโปรโมชั่นแบบเดิมๆให้ผู้บริโภคเป็นคนตัดสินใจ เลือกลดสินค้าที่ต้องการ พร้อมประเมินสภาพเศรษฐกิจและปัจจัยรอบด้าน เพื่อให้โปรโมชั่นที่ครีเอทขึ้นไม่ใช่แค่โดนใจแต่ต้องกระแทกใจ ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน  และกระตุ้นความอยากลองให้เลือกซื้อสินค้าใหม่หรือสินค้าตัวท็อปที่อาจจะเล็งมานานแต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อ เพราะพื้นฐานของผู้บริโภคมีความอยากลอง อยากรู้และอยากได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ทั้งหมดคือหัวใจหลักในความสำเร็จที่ทำให้ “สติ๊กเกอร์แปะปุ๊บ ลดปั๊บ” เป็นโปรโมชั่นที่เข้าไปนั่งในใจลูกค้า  ถูกกล่าวถึงและลูกค้าเรียกร้องให้จัดใหม่อีกครั้ง  ภาพช่วงเวลาแห่งความสุขในการถือสติ๊กเกอร์ส่วนลดเดินเลือกติดสินค้าในท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ทได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปที่สนุก มีความสุข และคุ้มค่าทุกการจับจ่าย

ลดแรงแซงทุกโปร “สติ๊กเกอร์แปะปุ๊บ ลดปั๊บ” ลดแล้วลดอีกจากราคาโปรโมชั่น สูงสุด 25% รับฟรี!สติ๊กเกอร์ส่วนลดสูงสุด 18 ดวง

  • ซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอสโตร์,เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา และ ท็อปส์ ออนไลน์ รับสติกเกอร์เซ็ทแปะปุ๊บ ลดปั๊บ 1 ชุด (18 ดวง/1ชุด)
  • ซื้อสินค้าครบ 200 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ เดลี่ทุกสาขา รับสติกเกอร์เซ็ท แปะปุ๊บ ลดปั๊บ 1 ชุด (15 ดวง/1ชุด)
  • ซื้อสินค้าครบ 100 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา รับสติกเกอร์เซ็ท แปะปุ๊บ ลดปั๊บ 1 ชุด (15 ดวง/1ชุด)


ระยะเวลาการแจกสติ๊กเกอร์ ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค 2564. – 13 เม.ย. 2564 สามารถใช้สติ๊กเกอรได้ที่ท็อปส์ และ      

แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาถึงวันที่ 20 เมษายน 2564 (ยกเว้นท็อปส์ ออนไลน์)

มอบความคุ้มค่าที่มากขึ้นไปอีกขั้น

  • เมื่อช้อปสินค้าผ่าน http://www.tops.co.th รับอีคูปองส่วนลด 60 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ,

            คูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

  • รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อจ่ายผ่านแอป Dolfin  ลูกค้าใหม่ที่สมัครและยืนยันตัวตนในช่วงเวลาแคมเปญเลือกรับคูปองส่วนลด 50% สูงสุด 50 บาท สำหรับใช้ที่  ท็อปส์ หรือ แฟมิลี่มาร์ท ลูกค้าเก่ารับคูปองส่วนลด 10% สูงสุด 100 บาท สำหรับใช้ที่ ท็อปส์ หรือ แฟมิลี่มาร์ท

สำหรับโปรโมชั่น “สติ๊กเกอร์แปะปุ๊บ ลดปั๊บ” ที่กลับมาอีกครั้ง ออกมาได้ตรงกับจังหวะการใช้จ่ายในช่วงเทศกาล  เพราะเดือนเมษายนเป็นช่วงไฮซีซั่นมีวันหยุดยาว ผู้บริโภคจะมีการจับจ่ายใช้สอยสูงกว่าภาวะปกติ จึงจำเป็นต้องวางแผนการใช้จ่ายเพราะสินค้าอุปโภคบริโภค คือ สินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวัน  ‘สติ๊กเกอร์แปะปุ๊บ ลดปั๊บ’ จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า  เช่น เลือกซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ภายในร้าน ใช้สติ๊กเกอร์ลดแล้วลดอีกจากราคาโปรโมชั่นตั้งแต่ 10-25% หรือ สติ๊กเกอร์ส่วนลดที่ร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่มอบส่วนลดเพิ่ม 25 % เช่น  ข้าวตราฉัตร,  น้ำดื่มตราสิงห์, คอมฟอร์ท,  ส.ขอนแก่น, เทรซาเม่  สติ๊กเกอร์ส่วนลดเพิ่ม 10% เช่น โซฟี, มอคโคน่า, สมาร์ทเตอร์, อลาวารี่ฯลฯ  

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือเซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีก ซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกที่สำคัญ 3,764 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบออมนิแชแนล โดยครอบคลุมกลุ่มแฟชั่น ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ซูเปอร์สปอร์ต, Central Marketing Group (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ได้แก่ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, เมพ (e-book) และกลุ่มฟู้ด ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ พลาซ่า, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทยที่มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า รวมกัน 1,898 แห่ง ใน 55 จังหวัด พร้อมทั้งยังดำเนินธุรกิจค้าปลีกในประเทศอิตาลี และประเทศเวียดนาม รวมกัน 133 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563)