#เที่ยวตราด สงาดแน่ ลดราคาที่พักสุดคุ้ม เที่ยวเกาะช้างสนุก สุขสำราญ มั่นใจไร้โควิด#ออกไปช่วยเมืองไทย ออกไปเที่ยวเมืองไทย

หลังสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID – 19 ได้คลี่คลาย หลายพื้นที่ของประเทศไทย เริ่มประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป ได้ช่วยกันออกไปเที่ยวเมืองไทยเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ และจังหวัดตราด ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ ที่พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว ตามมาตรการ SHA

นายภิญโญ ประกอบผล ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เกาะช้าง จังหวัดตราด นายภิญโญ ประกอบผล ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานงานแถลงข่าว เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว ในแคมเปญ “เที่ยวตราด สงาดแน่” จากความร่วมมือของผู้ประกอบการวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโดยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด

บรรยากาศงานแถลงข่าว เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดตราด “เที่ยวตราด สงาดแน่” เป็นไปด้วยความคึกคัก ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว สื่อมวลชนในพื้นที่และสื่อมวลชนจากส่วนกลาง ร่วมสนับสนุนเผยแพร่ประชาส้มพันธ์ อย่างเนืองแน่น มีการออกร้านเปิดบูธ บริการอาหารเครื่องดื่ม ของที่ระลึก นำเสนอกิจกรรมนำเที่ยว แสดงดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทายให้สัมผัส

นายวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตราด

นายวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตราด และตัวแทนภาครัฐและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ จังหวัดตราด พร้อมใจกันมาร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้นักท่องเที่ยวรับรู้ว่าจังหวัดตราดและผู้ประกอบการท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะช้าง และหมู่เกาะต่างๆ ในทะเลตราด มีความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งกลุ่มครอบครัว และประชุมสัมมนา ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

โดยในช่วงวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ยังเชิญชวนนักเที่ยวร่วมกิจจกรรม “บอกรักตราด@เขาระกำ” ภายใต้การปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด สมกับเป็นเมืองท่องเที่ยว “สวรรค์ทะเลตราด สุดยอดธรรมชาติแดนบูรพา”

นายพูลผล แพทอง ประธานชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว-คุณบังอร จิตรจรุญ ผู้จัดการโรงแรม Barali Beach Resort

ด้านผู้ประกอบการที่พัก โรงแรม รีสอร์ต บนเกาะช้าง เช่น บาราลี บีช รีสอร์ท ที่อยู่ริมหาดคลองพร้าว โดยคุณบังอร จิตรจรุญ ผู้จัดการโรงแรม Barali Beach Resort กล่าวว่า ขณะนี้ทางรีสอร์ท พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ทั้งอาหาร ที่พัก กิจกรรม ในราคาที่นักท่องเที่ยวไทยสัมผัสได้ ถือเป็นโอกาสดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และเชื่อว่าสถานการณ์ท่องเที่ยวเกาะช้าง ทะเลตราดจะกลับมาครึกครื้น ขึ้นเร็วๆ นี้

https://www.baraliresort.com

คุณอุณาโลมรัฐ พึ่งแย้มปภากุล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

เช่นเดียวกับผู้จัดการทั่วไป โรงแรม คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง คุณอุณาโลมรัฐ พึ่งแย้มปภากุล กล่าวว่า ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ได้พยายามประคับประคองธุรกิจ ไม่ลดหรือปลดพนักงานออกแต่อย่างใด โดยใช้ช่วงวิกฤติเป็นโอกาสปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่บริการ ให้ปลอดภัยตามมาตรฐานชา (SHA) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นใจ ให้ลูกค้าได้มาพักผ่อน และท่องเที่ยวที่เกาะช้างอีกครั้ง

เที่ยวตราดสงาดแน่2021

สวรรค์ทะเลตราดสุดยอดธรรมชาติแดนบูรพา

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด

ท่าเรือท่องเที่ยวเฟอร์รี่เซ็นเตอร์พอยท์

บาราลีบีชรีสอร์ท

คชารีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง

ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

เที่ยวไทยฯลฯ

Amazingยิ่งกว่าเดิม