เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก สุดชิคกลางกรุง ชิลล์ๆทิวทัศน์รอบเมือง 360 องศา อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก โฮสเทลสุดชิคกลางกรุงสุดเก๋ ทันสมัยสไตล์โมเดริ์น , สุดชิลล์กับบรรยากาศสบายๆกับทิวทัศน์รอบเมืองกรุง 360 องศา การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของกรุงเทพ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย เนื่องจากที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5.2 km และห่างจากสนามบินเพียง 32 Km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของเดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการรับฝากสัมภาระ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 15 ห้องในบรรยากาศที่แตกต่างตามสไตล์ของแต่ละห้องและคุมโทนด้วยสีเทาดำ

ห้องพักแบบ Six Bunk Beds with Share Bathroom  สำหรับนักท่องเที่ยว 6 ท่าน ห้องนี้รับเฉพาะนักท่องเที่ยวสตรีมีระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำในตัว ราคา 1,700 บาท (รวมอาหารเช้า)

ห้องพักแบบ Eight Bunk Beds with Balcony and En Suite Bathroom สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่มรองรับได้ 8 ท่านมีระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำในตัว ราคา 1,600 บาท (รวมอาหารเช้า)

ห้องพักแบบ Six Bunk Beds with share Bathroom สำหรับนักท่องเที่ยว 6 ท่าน ห้องน้ำรวม ราคาคืนละ 1,500 บาท (รวมอาหารเช้า)

ห้องพักแบบ Four Bunk Beds with share Bathroom สำหรับนักท่องเที่ยว 4 ท่าน ห้องน้ำรวม ราคา 1,500 บาท (รวมอาหารเช้า)

ห้องพักที่เป็นส่วนตัว หรูหรา พร้องเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันไม่ต่างจากโรงแรม5 ดาว

ห้องพักแบบ Family Suite สำหรับนักท่องเที่ยว 4 ท่าน ราคา 5,500 บาท (รวมอาหารเช้า) และ

ห้องพักส่วนตัวสุดพิเศษแบบ Private room ราคา 6,000 บาท (รวมอาหารเช้า)

ห้องพักส่วนตัวสุดพิเศษแบบ Private room ราคา 6,000 บาท (รวมอาหารเช้า)

ไม่ว่าจะพักห้องไหน ท่านก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ตู้ล็อกเกอร์, ตู้เสื้อผ้า, ชา (ฟรี), ผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของท่านคืออะไร เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก คือตัวเลือกที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

ร้านอาหาร The Letter Press อยู่บนชั้น 2 ให้บริการอาหารแบบ อินเตอร์เนชั่นแนลฟิวชั่น เป็นอาหารระดับพรีเมี่ยม อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู โดยเชฟมิชลิน 5 ดาว เมนู Signature ทางร้านแนะนำคือข้าวผัดปลาร้า หอมอร่อย ทานคำแรกนึกว่าข้าวผัดปลาเค็ม อร่อยมากๆครับ ไม่มีกลิ่นปลาร้ารบกวนจมูกเลยครับ อาหารอร่อยยังมีอีกหลายอย่าง เช่น สลัดซี่โครงหมูอบ อร่อยนุ่มลิ้น , ไก่ย่าง หมูปิ้ง พร้อมน้ำจิ้มแจ่ว สูตรเด็ดลำแต้ๆม พิซซ่าอิตาลีขอบบาง ทั้งหน้าแฮม ชีสไก่ เห็ด ,ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง 

ข้าวผัดปลาร้า
สลัดซี่โครงหมูอบ

The Press Sky Bar อยู่ชั้น 5 และ 6 เชื่อมขึ้นไปบนดาดฟ้า เพื่อชมทิวทัศน์รอบๆ เมือง

ราคาเมนูอาหาร

สลัดซี่โครงหมูอบ 450
ข้าวผัดปลาร้า 150
ข้าวเหนียวไก่ย่างจิ้มเเจ่ว 150
ข้าวเหนียวหมูย่าง จิ้มเเจ่ว 200
พิซซ่า เเฮม และเห็ด 340
พิซซ่า บาร์บีคิวไก่ 340
ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง (1สกูป) 75
เครื่องดื่ม
The orchard granita กลิ่นพีชตัดด้วยความเปรี้ยวของเลมอนเสริ์ฟพร้อม lauretana sparkling water 280
Berry fizzy มิกซ์เบอร์รี่พูเร่ เพิ่มด้วยอโรม่าไซรัป ลาเวนเดอร์ เปรี้ยวอมหวาน เสริ์ฟพร้อม lauretana sparkling water 280
ชามะขาม (250ml) 35