จบปัญหา “หลังคารั่ว ร้าว เก่าโทรม” ให้บ้านสดใสรับปีใหม่ มั่นใจคุมงบได้SCG HOME บริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ


 “หลังคาบ้าน” เป็นที่กันแดดกันฝนให้เงาร่ม สร้างความเย็นสบายสุขใจให้แก่สมาชิกที่อยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน แต่เมื่ออายุการใช้งานยาวนาน เป็นธรรมดาที่หลังคาบ้านจะเริ่มมีปัญหาสีซีดจางดูเก่าด้วยคราบสกปรก ไม่สดใสสวยงามเหมือนในอดีต หรืออาจมีปัญหารั่วซึมตามมา ถึงเวลาซ่อมแซมไม่ให้ความเสียหายลุกลามจนเกินแก้ จึงควรตรวจเช็คและดูแลหลังคาเพื่อให้บ้านอยู่สบายและสดใสน่ามอง


            แค่คิดก็เริ่มหนักใจ เพราะ “หลังคา” เป็นงานใหญ่อยู่บนที่สูง มองไม่ค่อยเห็นถึงความชำรุดทรุดโทรม ไม่มั่นใจว่าจะต้องซ่อมแซมแค่บางจุด หรือเปลี่ยนใหม่ยกแผง จะมั่นใจในฝีมือช่างได้มากแค่ไหน ทำอย่างไรงบประมาณจะไม่บานปลาย ช่วงดำเนินการจะวุ่นวายต้องย้ายบ้านหรือไม่ แล้วใช้เวลานานแค่ไหน อาจเกิดได้สารพัดปัญหา ด้วยบริการทีมช่างมืออาชีพที่ให้บริการอย่างครบวงจร เจ้าของบ้านจึงไม่ต้องกังวลกับเรื่องเหล่านี้อีกต่อไป ไม่ว่าจะต้องรื้อ-เปลี่ยนหลังคาใหม่ทั้งหลัง ซ่อมแซมหลังคาเฉพาะจุด หรือล้าง-ทาสีหลังคาใหม่ เพราะสามารถจบปัญหาหลังคา รั่ว  ร้าว  เก่าโทรมได้อย่างมั่นใจ ควบคุมงบประมาณ และเวลาการทำงานได้ชัดเจน ทำให้หลังคาเก่าสภาพโทรม กลับมาสวยงามเหมือนใหม่และไม่รั่วซึมด้วยบริการครบวงจรจาก SCG HOME พร้อมทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานเอสซีจี

จบปัญหาหลังคารั่วซ้ำซาก 

บริการ Roof Repair ซ่อมแซมแก้ไขปัญหา หรือเปลี่ยนหลังคาบ้านเดี่ยวใหม่บางจุด ให้หลังคา กลับมาใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย รับประกัน 1 ปี

ส่วนทาวน์เฮาส์และทาวน์โฮม จบปัญหาหลังคารั่วซ้ำซากได้ด้วยวิธีการซ่อมแบบ  TOP UP ROOF ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเอสซีจี เสริมวัสดุมุงหลังคาปิดจุดรั่ว แบบ Double Protection โดยวางแผ่นเมทัลชีทรูปลอนพิเศษซ้อนทับบนหลังคาเดิม มั่นใจยิ่งกว่าด้วยการติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจี งานเสร็จรวดเร็ว ไม่ต้องรื้อหลังคาเก่าออกให้ยุ่งยาก สะดวก อยู่บ้านได้ไม่ต้องย้ายออก และไม่กระทบเพื่อนบ้าน มั่นใจ รับประกันติดตั้งนาน 1 ปี 

ปรับโฉมหลังคาเก่าให้สวยใหม่ และไม่รั่วซึม

บริการ RE-Roof รื้อ-เปลี่ยนผืนหลังคาใหม่ทั้งผืน เพื่อเปลี่ยนหลังคาเก่าให้กลับมาสวยเหมือนใหม่ พร้อมจบปัญหารั่วซ้ำซากได้หายขาดถาวร รับประกัน 1 ปี

บริการ Roof Repaint ล้าง-ทาสีหลังคา จบปัญหาหลังคาสีซีดจาง มีคราบดำ หม่นหมองไม่น่ามอง สวยง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน

1. ล้าง ทำความสะอาดหลังคาขจัดคราบฝุ่น ด้วยเครื่องล้างแรงดันสูง คราบสกปรกไม่ฟุ้งกระจายเลอะผนัง หรือกระทบเพื่อนบ้าน น้ำไม่ย้อนเข้าร่องกระเบื้อง

2. ทารองพื้น เพิ่มการยึดเกาะของสีจริง ให้ติดทนนานยิ่งขึ้น

3. ทาสี ทาสีหลังคา 2 ชั้น ได้หลังคาสวยงามเหมือนใหม่ ใช้สีคุณภาพเดียวกับกระเบื้องหลังคาเอสซีจี รับประกัน 1 ปี พิเศษสามารถเลือกทาน้ำยากันเชื้อราเพิ่มเติมได้
บ้านแบบไหน? ที่เหมาะกับการทาสีหลังคา
บ้านเดี่ยว
ที่ใช้หลังคาคอนกรีตทุกแบรนด์ มีสภาพเก่าโทรมสีซีดจาง หลังคามีคราบดำ ไม่อยากรื้อเปลี่ยนกระเบื้องหลังคา อยากได้หลังคาสวยใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า

ต้อนรับปีใหม่ด้วยหลังคาใหม่ให้บ้านสดใส น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม กับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบริการ Re-Roof, บริการ Roof Repair, บริการ TOP UP ROOF ลดค่าบริการสูงสุด 10,000 บาท ค่าบริการทุก ๆ 20,000 บาท ลด 1,000 บาท เมื่อชำระค่าบริการเต็มจำนวน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และลดค่าบริการ 5,000 บาท สำหรับ Roof Repaint เมื่อชำระค่าบริการเต็มจำนวน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563

“หลังคาบ้าน” ที่สดใส นอกจากจะช่วยให้บ้านดูดีขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องสมาชิกในบ้านจากสภาพอากาศต่าง ๆ ได้ด้วย อย่าลืมตรวจเช็กและดูแลซ่อมแซมหลังคาบ้านอย่างสม่ำเสมอ

ลูกค้าที่สนใจสามารถช้อปสินค้าและบริการที่ร่วมรายการได้ที่ SCGHOME.com หรือ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ เอสซีจี โฮม ทั่วประเทศ (ค้นหาสาขาของ เอสซีจี โฮม : http://bit.ly/สาขาSCGHOME)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME Contact Center 02-586-2222

จัดทำโดย บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด