ประธานสุนทร เปิดตัวโรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง อย่างยิ่งใหญ่อลังการ

               

จังหวัดระยองเป็นจังหวัดสำคัญจังหวัดหนึ่งของประเทสไทยเป็นจังหวัดที่มีรายได้ประชากรต่อหัวสูงที่สุดในประเทศ และ ผลิตภัณฑ์มวลรวมจังหวัดอยู่ในอันดับ 2 ของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย และเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทั้งทางด้านอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว และการเกษตรกรรม

นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง

                 โดยการจัดงานเปิดโรงแรมฟอร์จูน  แสงจันทร์ บีช ระยอง  ในครั้งนี้ ได้รับเกรียติจาก นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธีเปิดโรงแรมฟอร์จูน  แสงจันทร์ บีช ระยอง อย่างเป็นทางการ

คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร โรงแรมในเครือฟอร์จูน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จากัด (มหาชน)

โดยมี คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร โรงแรมในเครือฟอร์จูน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จากัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ  พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและคณะสื่อมวลชน ร่วมพิธีเปิดโรงแรม ฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างภาคเอกชนกับหน่วยงานภาครัฐ โดยมีเป้าหมายร่วมกันคือสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ ผู้ที่เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัด เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของจังหวัดระยอง

                 โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป ซึ่งได้เปิดกิจการมาแล้วตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา  ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัด ระยอง เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์เป็นโรงแรมน้องใหม่ที่ทันสมัยบรรยากาศริมทะเล ติดแม่น้ำ ที่สวยงาม มีการออกแบบโครงสร้างให้ทันสมัยรายล้อมด้วยทะเลอ่าวไทยที่อุดมสมบูรณ์และป่าชายเลนที่เขียวชอุ่ม

ประกอบด้วย อาคารมีที่ห้องพักทั้งหมด 7 ชั้น ห้องพักจำนวน 107ห้อง ประกอบไปด้วยห้องพัก  ห้องดีลักซ์ 48 ห้อง/28.5 ตร.ม.  ดีลักซ์ ซี วิว 16 ห้อง/28.5 ตร.ม. ดีลักซ์      ริเวอร์วิว 28 ห้อง/28.7 ตร.ม.     พรีเมียร์ 1 ห้อง/44 ตร.ม.  พรีเมียร์ ซี วิว 12 ห้อง/29.1 ตร.ม.เอ็กเซ็คคูทิฟ สวีท ซี วิว 2 ห้อง/58.8 ตร.ม.  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงร้านอาหารไทยร่วมสมัย อาหารท้องถิ่นรองรับได้ถึง 92 ที่นั่ง มีห้องฟิตเนส  และห้องประชุมอาทิ ห้องประชุมแสงจันทร์ธารา  พื้นที่217 ตร.ม.จ รองรับได้ถึง 200ท่านขึ้นไป

                ทั้งนี้ โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง  ได้การยอมรับด้วยมาตรฐานทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุดในการให้บริการ SHA” จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และประกาศนียบัตรจากกระทรวงสาธารณสุขเป็นเครื่องยืนยันความปลอดภัย อีกทั้ง  โรงแรม ยังตอบสนองของนโยบาลรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว อาทิ โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูน เป็นโรงแรมอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ มีความสะดวก ตั้งแต่การจัดการการ. ด้านการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ