ค้นหาอาชีพ ตอบโจทย์ยุคโควิด ดูแลลูกพร้อมกับทำธุรกิจ สถาบันควอลิตี้คิดส์ ตอบโจทย์ใช่เลย

ในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจช่วงนี้  หลายท่านก็ประสบปัญหาด้านการงาน  จากบริษัทหลายแห่งปิดตัวต้องออกจากงาน หรือ อาชีพเดิมไปต่อไม่ได้ และต้องการหาอาชีพส่วนตัวที่มั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีสถานะเป็นพ่อ-แม่รุ่นใหม่ที่ต้องการทำธุรกิจไปพร้อมกับพัฒนาบุตรหลานและเด็กๆในท้องถิ่นไปด้วย

สถาบันควอลิตี้คิดส์ จะตอบโจทย์กับสถานการณ์ เช่นนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจการศึกษาแต่ขาดประสบการณ์ ต้องการเริ่มกิจการอย่างมั่นใจ โดยมีพี่เลี้ยง มีผู้เชี่ยวชาญมีหลักสูตรที่มีมาตรฐานและทีมงานที่แข็งแกร่งพร้อมให้การสนับสนุน

ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ (ครูแอ๊นท์) ผู้เชี่ยวชาญด้านการดึงศักยภาพเด็ก และนักจิตวิทยาพัฒนาการเด็ก

กว่า 30 ปีมาแล้วที่สถาบันควอลิตี้คิดส์มีบทบาทในการพัฒนาเด็กด้วยระบบ A.N.T. (Advanced Neurological Teaching)ที่ออกแบบหลักสูตรโดย ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ (ครูแอ๊นท์) ผู้เชี่ยวชาญด้านการดึงศักยภาพเด็ก และนักจิตวิทยาพัฒนาการเด็ก ที่พัฒนาหลักสูตรบนหลักการที่ว่า  การเล่น  คืองานของเด็ก เด็กๆจะได้รับความสนุกสนานและมีพัฒนาการที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย โดยเรียนรู้ผ่านเกมและกิจกรรมที่กระตุ้นกระบวนการคิดผ่านประสาทสัมผัสทั้ง5 โดยมีคุณครูเป็นผู้ชี้แนะให้เด็กทำกิจกรรมต่างๆเช่น การเล่นเกมการศึกษาการทำศิลปะเพื่อเสริมสร้างให้เด็กมีทักษะชีวิตที่ดีติดตัว4 อย่างด้วยกัน คือ

-สมาธิดี

-คิดไว

-มีความสุข

-และศรัทธาในตนเอง

ซึ่งทั้งหมดคือหัวใจที่นำไปสู่การมีอนาคตที่ดีพร้อมรับทุกการเรียนรู้ในวันข้างหน้า

รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ

หลักสูตรของสถาบันควอลิตี้คิดส์ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต (หลักสูตรต้นแบบทักษะชีวิต) ช่วยพัฒนาสมองของเด็กให้มีการคิดอย่างเป็นระบบ ครบทุกความฉลาด ค้นหาความถนัดและดึงศักยภาพเด็กให้เด่นชัด  ทำให้ตัวเด็กและผู้ปกครองได้ส่งเสริม ต่อยอดถูกทาง มีโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคตได้ง่ายกว่า

หลักสูตรนี้มีเด็กๆได้เรียนไปแล้วกว่า 30,000 คน ซึ่งเด็กๆจะชื่นชอบวิธีการเรียนจากกิจกรรมที่สนุกสนานและผู้ปกครองต่างพึงพอใจ เห็นพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลง ของลูก จึงทำให้เกิดการบอกต่อในกลุ่มผู้ปกครอง จึงทำให้สถาบันของควอลิตี้คิดส์  เปิดดำเนินการมาได้นานกว่า 30 ปี

แรงบันดาลใจพัฒนาเด็กทั่วไทย

จากความมุ่งมั่นของผู้ก่อตั้งสองสามี-ภรรยา ดร.ชญานิธิแบร์ดี้ (ครูแอ๊นท์)และคุณแมททิว แบร์ดี้  (ครูแมท) ที่ตั้งใจตั้งแต่เริ่มต้นว่า รูปแบบหลักสูตร ที่พัฒนามานี้  จะทำอย่างไรจึงจะเผยแพร่ออกไปให้มากขึ้น และกระจายสู่ทั่วประเทศ ? และระบบแฟรนไชส์คือคำตอบ

ปัจจุบันควอลิตี้คิดส์ เปิดสาขาในกรุงเทพและต่างจังหวัดรวมกว่า 30 สาขา และกำลังมีแผนที่จะขยายแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น จึงได้มีนโยบายใหม่ปรับการลงทุนที่ลดลงจากเดิมมากเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ เข้าร่วมกิจการเพื่อพัฒนาเด็กได้ง่าย

คุณแมททิว แบร์ดี้  (ครูแมท)

7 ข้อที่สถาบันควอลิตี้คิดส์ ตอบโจทย์กิจการน่าทำ แม้มีวิกฤต

ทำไมควอลิตี้คิดส์จึงน่าสนใจ และตอบรับกับภาวะวิกฤติโควิด-19  นี้ ครูแมทบอกว่า“ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถที่จะเปิดโรงเรียนเองได้แต่ว่ามีหลักสูตรหรือไม่? มีระบบการสอนไหม? มีระบบการอบรมครูหรือไม่? และถ้ามีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น เช่น ครูไม่มาแก้ปัญหาอย่างไร? เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับกฎต่างๆเช่นการขึ้นทะเบียนการจ่ายภาษีตรงนี้เรามีประสบการณ์และมีความพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ”

สาเหตุที่สถาบันแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์น่าสนใจ   เพราะ

1.เติบโตได้ท่ามกลาง วิกฤตเศรษฐกิจ มั่นใจประสบการณ์ยาวนาน

ควอลิตี้คิดส์เป็นธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาเจ้าแรกๆของประเทศไทยที่เปิดมากว่า 30 ปีมีสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้เจอภาวะวิกฤตมาแล้วหลายรอบ ทั้งเหตุการณ์ทางการเมือง เหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ แต่ก็ผ่านพ้นมาได้ตลอด

ครูแมทกล่าวว่า “จะเห็นว่า เมื่อโควิดผ่านไป  สถาบันควอลิตี้คิดส์เรามีสาขาที่เปิดเพิ่มขึ้นแล้วเราไม่ได้ปิดสาขาเลยตรงนี้แสดงถึง การแก้ปัญหาในวิกฤตในหลายๆรอบที่ผ่านมา  ด้วยประสบการณ์ยาวนานในกิจการการศึกษานี้ จะให้ความมั่นใจได้สำหรับคนที่อยากเปิดธุรกิจนี้กับเรา”

2.มีหลักสูตรดีเป็นที่ยอมรับ

หลักสูตรการเรียนการสอนของควอลิตี้คิดส์ จะเป็นกิจกรรมเรียนรู้จากการเล่นแสนสนุก ผ่านการเล่นและเกมสร้างสรรค์จากทั่วโลก ซึ่งสถาบันของควอลิตี้คิดส์ได้ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมการเรียนการสอนและสื่อการสอนที่ทันสมัย

หลักสูตรการเรียนรู้จากกิจกรรมและเกมการศึกษานั้นเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพัฒนาเด็กช่วยเน้นให้เด็กรู้จักสังเกตแยกแยะ จัดลำดับ คิดอย่างมีเหตุผล มีทักษะสื่อสารที่ดี โดยมีปรัชญาว่า“การเรียนรู้ที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุดคือการเรียนรู้ที่มีความสุขผ่านประสบการณ์ที่ให้เด็กลงมือทำเอง” เพื่อให้เด็กสามารถค้นหาศักยภาพของตัวเองได้ตั้งแต่วัยเยาว์

หลักสูตรของควอลิตี้คิดส์ มีชื่อเสียงมายาวนาน ที่ผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการ จากกระทรวงศึกษาธิการ และได้รับการยืนยันจากเด็กหลายท่าน ที่เติบโตแล้วอย่างมีคุณภาพ และประสบความสำเร็จใจชีวิต 

3.ลงทุนไม่สูงเกินไป

สถาบันควอลิตี้คิดส์ได้ปรับการลงทุนให้น้อยลงเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเปิดกิจการนี้ได้ง่ายขึ้น

ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง5 แสนบาท ซึ่งในรูปแบบใหม่นี้ไม่รวมถึงค่าก่อสร้างและค่าเช่าสถานที่ในการจัดรูปแบบใหม่ให้มีการลงทุนต่ำลง ก็เพื่อให้สอดคล้องกับกำลังการลงทุนของผู้ที่ต้องการสร้างกิจการใหม่ ไม่ให้สูงเกินไปนัก

4.เหมาะกับ พ่อ แม่รุ่นใหม่

ครูแมทแนะว่าผู้ที่น่าจะทำกิจการนี้ “คุณแม่ที่มีลูกเล็กหรือมีลูกวัยประมาณ 2-3 ขวบที่ไม่ได้ทำงานประจำหรือออกงานเพราะบริษัทปิด คุณแม่ที่มีความพร้อมอยากทำงานแบบที่ไม่ต้องออกจากบ้านไม่ต้องไปไกลดูแลลูกได้และสามารถสร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวได้มีจิตใจที่อยากจะพัฒนาลูกพร้อมกับพัฒนาเด็กๆในพื้นที่ของตัวเองมีเงินพร้อมลงทุนเบื้องต้น 5 แสนบาท อันนี้เป็นสิ่งที่เหมาะมากๆ ที่จะเปิดสาขาควอลิตี้คิดส์ได้ครับ”

5.เปิดได้ทุกจังหวัด

ในการทำสื่อออนไลน์ของสถาบันควอลิตี้คิดส์ ที่ผ่านมาทำให้ผู้ปกครองเกิดความสนใจและโทรสอบถามมาจากทั่วประเทศว่าอยากให้ลูกหลานมาเรียนกับควอลิตี้คิดส์รวมถึงสอบถามว่า มีมาเปิดในจังหวัดนี้ตำบลนี้ในทำเลนี้ไหม?

จึงทำให้สถาบันควอลิตี้คิดส์  ได้วางรูปแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์และตอบรับความต้องการดังกล่าว และพร้อมแล้ว สำหรับการเปิดแฟรนไชส์ไปทุกจังหวัด

โดยสาขาควอลิตี้คิดส์ในกรุงเทพเหมาะที่จะเปิดในห้างสรรพสินค้าเนื่องจากห้างสรรพสินค้ามีที่จอดรถสะดวกส่วนในต่างจังหวัดสามารถเปิดในตึกแถวมีพื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตรมีห้องเรียนได้ 2 ห้อง

หรือในต่างจังหวัดถ้ามีทำเลที่มีศูนย์การศึกษาตั้งอยู่รวมกัน เช่นมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีโรงเรียนสอนว่ายน้ำ  มีโรงเรียนสอนดนตรีเป็นต้น อยู่ในโซนเดียวกัน จะเป็นทำเลที่ดีมากในการเปิดสถาบันควอลิตี้คิดส์

6.มีทีมงานพร้อมสนับสนุน

สถาบันควอลิตี้คิดส์  มีการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องมายาวนาน จึงมีทีมงานที่พร้อมจะสนับสนุนผู้เปิดแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์  ได้อย่างครบวงจรกว่า  25 ท่านทั้งด้านอบรมหลักสูตร  ด้านการอบรมครูผู้สอนด้านการตลาดด้านการจัดการภายในโรงเรียน และสามารถดูแลแฟรนไชส์อย่างทั่วถึงและใกล้ชิด

7.เปิดให้เข้าเยี่ยมชมกิจการ

หากท่านใดที่สนใจธุรกิจนี้  แต่ต้องการข้อมูลมากขึ้น และต้องการความมั่นใจว่าจะอยู่กับกิจการนี้ได้หรือไม่?ครูแมทกล่าวย้ำว่า“สำหรับทุกคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองอยากทำแฟรนไชส์ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของสาขา

สถาบันควอลิตี้คิดส์ขั้นแรกผมขอเชิญชวนไปเยี่ยมชมสาขาที่เปิดก่อนครับ เยี่ยมชมแล้วถ้ารู้สึกว่า

1.อยากให้ลูกมาเรียน

2.อยากเป็นเจ้าของธุรกิจลักษณะแบบนี้

อันนี้ ก็จะเป็นโอกาสของคุณ จะเป็นโอกาสสำหรับคนที่อยากจะช่วยพัฒนาลูกหลานของคุณและจะมีประโยชน์สำหรับการพัฒนาเด็กไทยด้วยครับ”

ธุรกิจด้านการศึกษานั้น ไม่ใช่กิจการที่หวือหวา แต่เป็นธุรกิจที่มักจะอยู่กันยาวนานได้หลายปี ซึ่งจะตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการอาชีพที่มั่นคง  ต้องการความสุข และสนุกไปกับการพัฒนาลูกหลาน และเด็กๆในท้องถิ่น

เป้าหมายการเปิดสาขาใหม่ของควอลิตี้คิดส์ ในปี2020 นี้คาดว่าจะเปิดเพิ่มได้  7 สาขา และเพิ่มอีก 15 สาขาในปี 2021 ครับ โดยจังหวัดที่มีศักยภาพสูงสำหรับการเปิดแฟรนไชส์   อันดับแรกๆ คือเชียงใหม่,  เชียงราย,  อุดร,  ขอนแก่น,  นครศรีธรรมราช,  ภูเก็ต,  หาดใหญ่และจังหวัดอื่นๆที่สนใจ  ก็สามารถแจ้งสมัครมา เพื่อให้ทีมวิเคราะห์ทำเล  และศึกษาความเป็นไปได้ร่วมกันเพราะควอลิตี้คิดส์ตั้งเป้าจะเปิดให้ครบในทุกๆจังหวัดในอนาคต

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามช้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ควอลิตี้คิดส์

ได้ที่โทร   02-286-7367-8 , 088-022-8574  หรือที่www.qualitykids.com