ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดตัวทีม Bendix SRT Racing ภายใต้ TANN RACING CONNECT นำโดย “ตาล รัชฎา นาคเจริญศรี” ลุ้นแชมป์รายการแรกของปี

S__14835925

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดเผยว่า นโยบายการส่งเสริมด้านกีฬาของบริษัทมีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมสนับสนุนเปิดตัวทีมนักแข่งความเร็ว Bendix SRT Racing สำหรับสร้างผลงานในสนามแข่งในปีนี้

S__14835923นายประพัฒน์ กล่าวว่า สำหรับทีม Bendix SRT Racing ที่บริษัทได้เข้าไปสนับสนุนในฤดูกาลนี้จะมีทั้งการแข่งขันรถยนต์ และประเภทรถจักรยานยนต์ระดับโลกอย่าง SUZUKA 8 HOURS 2020, R2M Thailand SuperBike 2020, PTT BRIC SuperBike Championship 2020 และ FIM ASIA 4 HOURS ENDRUANCE 2020 โดยการแข่งขันรายการแรกคือรายการ“โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2020” ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อวันที่ 1-2 สิงหาคม รูปแบบนิว นอร์มอลเรซ ที่ ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งทีม Bendix SRT Racing เตรียมพร้อมส่งนักแข่งลงสนามภายใต้ TANN RACING CONNECT นำโดยตาล รัชฎา นาคเจริญศรี

S__14835920“ตาล” รัชฎา นาคเจริญศรี นักแข่งรถจักรยานยนต์ ภายใต้ TANN RACING CONNECT กล่าวว่า ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ได้ร่วมทีมกับ Bendix SRT Racing ซึ่งตนตั้งเป้าไว้ว่าจะต้องคว้ามแชมป์ในรุ่น ST1 มาให้ได้ ซึ่งต้องขับเคี่ยวกับนักแข่งผู้ชายกว่า 30 คน ถือว่าเป็นนักแข่งผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เข่าร่วมการแข่งขันในประเภท 1400 cc

รัชฎา กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีนี้มีความพร้อมมาก ซึ่งภายในทีมก็มีความพร้อมมากเช่นกัน นักแข่งแต่ละคนที่ตาลคัดเลือกเข้ามาร่วมทีมตาลเป็นคนเลือกเองทั้ง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “มิกซ์” พีรภัทร์ โชคดำรงสุข เชษฐา นาคเจริญศรี และ “ชีต้าร์” รัตติกาล นักรบ ซึ่งเราได้ซ้อมและเตรียมความพร้อมกันมาเป็นอย่างดีในระหว่างการเก็บตัว

สำหรับผลกระทบจากโควิท 19 นั้น นักแข่งหญิง “ตาล รัชฎา” บอกว่า ช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ตนก็ได้เก็บตัวอยู่ที่บ้าน จัดโปรแกรมฝึกซ้อมที่สนามเล็กๆ ที่บ้าน จนถึงเวลาที่สนามแข่งจริงเปิดก็ได้เข้าไปฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตและสมบูรณ์มาก มั่นใจว่ารายการแรกของปีจะทำผลงานได้ดีสมกับที่รอคอยอย่างแนอน และเนื่องจากรายการนี้เป็นการแข่งแบบนิวนอร์มอลเรซ แฟนๆ สามารถรับชมการแข่งขันได้จากการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์และเว็ปไซต์ของการแข่งขันได้ และขอกำลังใจจากผู้ชมทุกท่านเป็นกำลังใจในการลุ้นแชมป์ปีนี้ด้วย