เบนซ์ไพรม์มัส มอบแคมเปญรับหน้าฝน “Mercedes-Benz SAFE & SAVE” ฉลองแชมป์ 5 ดาว CSI สะสมรวม 3 เดือน

เบนซ์ไพรม์มัส ฉลองแชมป์ 5 ดาว คะแนนสะสม CSI รวมสูงสุด ใน กทม.เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำ จัดแคมเปญปลอดภัยหน้าฝน ““Mercedes-Benz SAFE & SAVE”รับส่วนลดอะไหล่แท้สูงสุด 20% ค่าแรงสูงสุด 15% พิเศษ! ฟรี! ร่ม Limited Edition มูลค่า 890  บ. และ Gift Voucher 1,000 บาท เริ่ม 1 ก.ค. – 31 ส.ค.ศกนี้ เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัส เท่านั้น

คุณณัฎฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ

นายณัฎฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ และเมอร์เซเดสเอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากแนวคิดในการบริหารงานที่ให้ความสำคัญกับ “ลูกค้า” เป็นหลัก ทำให้ทุกการบริการ จะเน้นลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการใน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ทั้งยังมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานการบริการ และพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ส่งผลทำให้ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ก้าวขึ้นเป็นอับดับ 1 ของผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ เขตกรุงเทพฯ ในช่วง 3 เดือนแรก ของโครงการ Dealer Best 5 Star Rater ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นโดยบริษัทแม่ “เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)”

04“ช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา (มีนาคม – พฤษภาคม 2563) บริษัทแม่ เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) ได้มีการประเมินและวัดดัชนีความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction Index : CSI) ที่มีต่อผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ อย่างเป็นทางการ โดยไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ สามารถทำคะแนน 5 Star Rater สะสมรวมสูงสุดของเขตกรุงเทพฯ ทำคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.86 คะแนน สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยในเขตกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ ที่มีตัวเลขอยู่เพียง 4.51 และ 4.47 คะแนน ตามลำดับ”

นายณัฎฐวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “การได้รับคะแนนสะสม CSI รวมสูงสุด ในเขตกรุงเทพฯ ถือเป็นการสะท้อนความสำเร็จในการดำเนินงาน และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจของทีมงานในการพัฒนาทักษะการทำงานของทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และให้ความไว้วางใจในการนำรถยนต์เข้ามารับบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

03ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำและเดินหน้าในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” จึงขอเชิญชวนลูกค้าเมอร์เซเดสเบนซ์ และเมอร์เซเดสเอเอ็มจี ทุกท่าน ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ด้วยบริการดูแลรักษารถยนต์ให้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสำหรับการขับขี่ในช่วงฤดูฝน ด้วยแคมเปญพิเศษ “Mercedes-Benz SAFE & SAVE” โดยมอบรับส่วนลดพิเศษ ค่าแรงสูงสุด 15% และค่าอะไหล่แท้สูงสุด 20% สำหรับรายการอะไหล่ด้านการบำรุงรักษารถยนต์ รวม 23 รายการ ได้แก่ น้ำมันเครื่อง, ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, แบตเตอรี่, ไส้กรองแอร์, ผ้าเบรก, จานเบรก, ยางแท่นเครื่อง, น้ำมันเกียร์, ไส้กรองอากาศ, โช้คอัพ, น้ำยา Adblue, น้ำมันเบรก, ใบปัดน้ำฝน, น้ำยาล้างกระจก, หัวเทียน, ไส้กรองเบนซิน, ไส้กรองเกียร์, น้ำยาหม้อน้ำ, สายพาน, หม้อน้ำ, ไดชาร์จ, ไดสตาร์ท และปั๊มน้ำ

01พิเศษเมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการ ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม ศกนี้ รับฟรี! ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น Limited Edition มูลค่า 890 บาท และบัตร Gift Voucher ส่วนลดพิเศษ มูลค่า 1,000 บาท เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการในครั้งต่อไป

02ส่วนผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ หรือเมอร์เซเดสเอเอ็มจี สามารถเลือกชมและสัมผัสรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมรถทดลองขับรุ่นต่างๆ  อย่างมากมาย  โดย “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ได้คัดสรรข้อเสนอพิเศษที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับทุกความต้องการของท่านในการเป็นเจ้าของรถยนต์จากค่ายดาวสามแฉก

“ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ และเมอร์เซเดสเอเอ็มจี บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) ฝ่ายขาย เปิดให้บริการทุกวัน วัน

จันทร์  วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30 – 19.00 น. และวันอาทิตย์ เวลาทำการ 10.00 – 16.00 น. ฝ่ายบริการหลังการขาย เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์  วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30 – 17.30 น.สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benzprimus.com