แวะเยี่ยม. !! บ้านนาวาโท สุริทธิชัย คล้ายอุดม หรือ(เสธชัย) ยังจำกันได้ไหมสำหรับลูกรัก” ป๋าเปรม”ซึ่งขณะนี้ท่านดำรงตำแหน่งหัวหน้าโรงเรียนสารบัญศึกษา สบ.ทร. ย่านบางกอกใหญ่

เสธชัย (1)วันนี้เจอท่าน โดยบังเอิญจริงๆ ท่านเปิดบ้าน ชวนมานั่ง พูดคุย ดื่มน้ำกาแฟอย่างเป็นกันเอง พูดคุยเล่าถึง ความสัมพันธ์ครั้งอดีตที่เป็นมาอย่างที่เราไม่เคยทราบเรื่องราวอีกมุมดีๆ ที่เรายังไม่รู้ว่ามีมุมน่ารักของท่านและบ่งบอกถึงความรักความอบอุ่น ความห่วงใย

71681795500 และระลึกถึงคุณงามความดีของป๋าเปรมที่เคยอบรมสั่งสอน และที่สำคัญบ้านหลังนี้ที่เราเห็นอยู่ในขณะนี้คือบ้านที่ป๋าเปรมสร้างไว้ให้กับลูกรัก ของป๋าเอง สร้างบ้านด้วยงบส่วนตัวที่พอเหมาะ หมู่บ้านกฤษดานคร 18 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 ตั้งเด่นอย่างสง่างาม บ้านหลังนี้ใช้ชื่อว่า. “บ้านเปรมอุดม “: ด้านในเต็มไปด้วยรูปภาพที่ระลึก ติดตามฝาผนังบ้าน อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมาะสมและสวยงามบรรยายให้เห็นถึงความห่วงใย ความเคารพ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่น จากท่านรัฐบุรุษ 5 แผ่นดิน

และที่สำคัญ เมื่อครบรอบ ขึ้นบ้านใหม่ของไทยก็จะมีการนิมนต์พระ มาทำบุญขึ้นบ้าน ทุกๆปี เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับป๋าเปรม” อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องราวน่าสนใจ ที่จะนำเรื่องนี้มาเล่าให้ทุกท่านรับทราบในวันต่อไป…….!!!?