บริษัท ไทยฟอร์เรสท์โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตแยมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ รับรางวัลชนะเลิศ iTQi Superior Taste Award 2017 และ รางวัลชนะเลิศ iTQi Superior Taste Award 2019 จากประเทศเบลเยี่ยม

56564บริษัท ไทยฟอร์เรสท์โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบริษัทแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่าง ๆ โดยเป็นการร่วมทุนกับผู้ผลิตแยมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะนำผลิตภัณฑ์แยมและชัตนีย์แบรนด์ Forest Products ต้นตำรับแท้จากประเทศอังกฤษเป็นเวลายาวนานกว่า 26 ปีอีก ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีในคุณภาพของสินค้าอาทิ “Taste of the west 2006–2007, Great taste Awards2007–2008”,iTQiSuperior Taste Awards 2016

IMG_20171117_112935คุณนภาพร โรจน์วงศ์จรัส ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์แยมผลไม้เกรดพรีเมี่ยม แบรนด์ Forest บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า “ ผลิตภัณฑ์ แยมผลไม้ฟอร์เรสท์ มีจำหน่าย 2 สูตรได้แก่

LessStrawBlue 1

  • สูตรคลาสสิค (ฉลากสีขาว) เป็นการนำผลไม้สดจากสวนเกษตรกรผู้ปลูกที่ได้รับมาตร ฐาน GAP โดยคงความสดใหม่ของเนื้อสัมผัสของผลไม้ชนิดต่างๆโดยมีส่วนผสมของเนื้อผลไม้สดมากกว่า 45 % ให้รสสัมผัสที่อร่อย ปราศจากสารปรุงแต่งต่าง ๆ

“ไม่แต่งสีเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันกันเสีย และผลไม้เต็มผล คัดเกรด”

  • สูตรผลไม้60%น้ำตาลน้อย(LessSugar)ฉลากสีทอง
  • มีส่วนประกอบของผลไม้มากถึง 60% โดยคัดสรรเฉพาะผลไม้เต็มผลที่ได้คุณภาพมาผลิต เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้น้ำตาลทรายทอง (Brown sugar) ซึ่งผลิตมาจากอ้อยเกรดดีได้รับการคัดสรรมาผลิตแยม  โดยน้ำตาลทรายทองนี้ ไม่ผ่านการ ฟอกขาว ทำให้รสชาติกลมกล่อม และมีความเป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพมากกว่า

IMG_20171117_113118

โดยผลิตภัณฑ์ แยมผลไม้ ฟอร์เรสท์ มีทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ แยมผลไม้รสส้ม สูตรคลาสสิค แยมผลไม้รสสตอร์เบอร์รี่ สูตรคลาสสิค และ แยมผลไม้รสสตอร์เบอร์รี่ผสมบลูเบอร์รี่ สูตรคลาสสิค และ แยมผลไม้สูตรน้ำตาลน้อยรสส้ม รสสตอร์เบอร์รี่ และรสสตอร์เบอร์รี่ผสมบลูเบอร์รี่ ฉลากสีทอง

iTQi - 1และนับเป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจของผู้ประกอบการ SMES สินค้าของไทยในโอกาสที่ผลิตภัณฑ์แยมผลไม้สูตรน้ำตาลน้อย รสสตอร์เบอร์รี่ผสมบลูเบอร์รี่ และ แยมผลไม้รสสตอร์เบอร์รี่สูคลาสสิค ได้รับรางวัลชนะเลิศ iTQi Superior Taste Award 2017 และ รางวัลชนะเลิศ iTQi Superior Taste Award 2019 จากประเทศเบลเยี่ยม ตามลำดับ นับเป็นความภาคภูมิใจในความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สินค้าไทยที่ได้มาตรฐานและได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยผลิตภัณฑ์แยมผลไม้ ชัตนี่ย์ และ ท็อปปิ้ง ชนิดต่างๆ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP HACCP โดยผลิตภัณฑ์แยมผลไม้สูตรต่างๆได้รับความไว้วางใจให้วางจำหน่ายในร้านขนม Brade Talk และ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำต่างๆ และขยายการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านในช่องทาง Online มากขึ้นโดยมีการร่วมมือกับทางแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศมากขึ้นโดยมีร้านการขายออนไลน์ใน Shopee , Lasada , Facebook , Instagram , Line@ คุณนภาพร กล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามข้อมุลและข่าวสารของผลิตภัณฑ์แยมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมแบรนด์ ฟอร์เรสท์ ได้ที่

Facebook: Thai Forest Product Jams

http://www.facebook.com/forestproducts

http://www.instagram.com/forestproducts

Line@forestproducts

contact@thaiforestproducts.com

http://www.thaiforestproducts.com