“Unilever Food Solutions” จัดแคมเปญเอาใจลูกค้า “คนอร์ อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน” มูลค่ารางวัลกว่า 3 ล้านบาท ร่วมสนุกง่าย แจกจริง ลุ้นผู้โชคดีได้ทุก 2 สัปดาห์

“Unilever Food Solutions” (UFS) หนึ่งในผู้นำของธุรกิจด้านเครื่องปรุงอาหารระดับโลก ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายภายใต้เครื่องหมายการค้ามาตรฐานโลก ได้แก่ คนอร์ เบสท์ฟู้ดส์ และลิปตัน ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยที่ทำให้การประกอบอาหารเป็นเรื่องง่ายและประหยัดเวลามากขึ้น และอยู่คู่ครัวคนไทยมานาน โดยในปีนี้ Unilever Food Solutions  ได้นำทัพผงปรุงครบรสคนอร์ อร่อยชัวร์ รสหมู คนอร์ อร่อยชัวร์ รสไก่ ขนาด 800 กรัม และผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ขนาด 400 กรัม มาจัดกิจกรรมให้ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้บริโภคได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลชิงโชคเป็นครั้งแรก ภายใต้แคมเปญ คนอร์ อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน มูลค่ารางวัลกว่า 3 ล้านบาท อาทิ รถกระบะ จักรยานยนต์ ทองคำ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงตัดมุมขวาล่างซองของผลิตภัณฑ์ คนอร์ ผงปรุงครบรส และ ผงรสมะนาวที่มีสติ๊กเกอร์อร่อยชัวร์ ลุ้นล้าน พร้อมเขียน ชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทรศัพท์ ลงบนกระดาษเย็บติดกับมุมซองส่งชิงโชคได้ง่าย ๆ  ถึง 3 ช่องทาง  (1) ตู้ ปณ. 1059 ปณฝ. สวนพลู กรุงเทพฯ 10121 (2) กล่องรับชิ้นส่วน ณ ห้างแม็คโคร กว่า 120 สาขาที่ ร่วมรายการ (3) กล่องรับชิ้นส่วน ณ ตัวแทน จำหน่ายที่ร่วมรายการ พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ทุก 2 สัปดาห์   ที่ Facebook Fan Page มือโปรความอร่อย www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsThailand            ยิ่งส่งมาก มีสิทธิ์มาก หมดเขต 5 มิถุนายน 2563

Knorr_Raffle

สำหรับผลิตภัณฑ์ ผงปรุงครบรสคนอร์ อร่อยชัวร์ รสหมู หรือ รสไก่ ตัวช่วยที่อยู่คู่ครัวคนไทย    มานาน มาเติมเต็มความอร่อยให้อาหารที่ร้านของคุณถึงรส ถึงเครื่องความอร่อย กลมกล่อมแบบไทยแท้มากยิ่งขึ้น ทั้งกลิ่นหอมครบเครื่องจากกระเทียมและพริกไทย แถมละลายง่าย เข้มข้น เข้าเนื้อ อีกทั้งคุ้มค่ากว่า     ทำได้มากถึง 200 จาน และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ เปรี้ยวหอม มะนาวแป้นแท้     ทำมาจากมะนาวแป้นเบอร์ 1 คุณภาพดี คุ้มค่ากว่า เทียบเท่ามะนาวลูกละ ไม่ถึงบาท ไม่ใส่วัตถุกันเสีย          ไม่เจือสีสังเคราะห์ สะดวกและพร้อมใช้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาคั้น และคงความเปรี้ยวหอมทุกครั้งที่ใช้     ด้วยเทคโนโลยี Encapsulation

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการ   ธุรกิจอาหารและผู้บริโภคแล้ว Unilever Food Solutions ยังมี Chefmanship Centre ที่เป็นศูนย์กลางในการคิดค้นสูตรอาหารต่าง ๆ ทั้งคาวและหวาน รวมไปถึงสูตรเครื่องดื่มจากทีมเชฟมืออาชีพระดับโลก และเชฟ     ในประเทศ เพื่อส่งมอบเมนู ความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษ ให้กับผู้ประกอบการนำไปต่อยอดธุรกิจ      ได้ไม่รู้จบ เป็นเหมือนคู่คิดธุรกิจที่รู้ใจคุณ โดยผู้ประกอบการเข้าถึงสาระข้อมูล ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเทรนด์อาหารได้อย่างใกล้ชิดที่ www.unileverfoodsolutions.co.th หรือ Facebook Fan Page  มือโปรความอร่อย หรือโทรสายด่วนบริการลูกค้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2554-2400

 

### 

 

เกี่ยวกับแผนก Unilever Food Solutions

Unilever Food Solutions (UFS) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอาหารระดับโลก และยังเป็นผู้สร้าง             แรงบันดาลใจแก่เชฟและผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารกว่า 74 ประเทศ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ปรุงอาหาร             เพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพ พร้อมมอบไอเดียและโซลูชั่นส์เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำอาหาร ภายใต้   แบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมระดับโลกอย่าง คนอร์ เบสท์ฟู้ดส์ และลิปตัน ที่ช่วยคุณสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการในแต่ละวัน ทุกผลิตภัณฑ์ของ Unilever Food Solutios ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้แนวความคิด “การสนับสนุนเชฟ – จากเชฟ เพื่อเชฟ” ทั้งการคิดค้นสูตรอาหารคาวหวาน สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม ร้านเบเกอรี่ และคาเฟ่ จากความตั้งใจหนึ่งเดียวคือการทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น โดยการสร้างแรงบันดาลใจ ฝึกอบรม และมอบโซลูชั่นส์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร จากประสบการณ์ของ UFS Professional Chefs ในงานด้านการบริการอาหาร มาสร้างโซลูชั่นส์อาหารที่สมดุลกันระหว่างรสชาติ ความสะดวก และโภชนาการด้วยมาตรฐานที่สูงอย่างสม่ำเสมอ เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบริการอาหารทั่วโลกของ Unilever Food Solutions จะช่วยคัดสรรวัตถุดิบ    ที่ยั่งยืน พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ รังสรรค์สูตรอาหารตามเทรนด์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ รวมทั้งการสนับสนุนและการฝึกอบรมเชฟ นอกเหนือจากการเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารเพื่อผู้ประกอบการ       มืออาชีพแล้ว Unilever Food Solutions ยังมีบทความและงานวิจัย ที่ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารเข้าใจและทราบถึงเทรนด์ของผู้บริโภครวมถึง Chefmanship Academy แหล่งความรู้ที่สั่งสมประสบการณ์         จากทั่วทุกมุมโลกสำหรับเชฟและผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการทั้งในครัวและภายในร้านให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ