วิทยากรจากทั่วโลกลัดฟ้ามามอบข้อมูลเชิงลึก สร้างความพร้อมเพื่อการพัฒนาความสามารถและฝึกฝนทักษะการเป็นผู้นำ กรุงเทพฯ ประเทศไทย 2563

S__16220198
เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน (Southeast Asia Center – SEAC) ได้จัดการฝึกอบรมทักษะการเป็นผู้นำและการพัฒนาความสามารถโดยมีวิทยากรมากความสามารถอย่างวิลเลียม มาเล็ค หัวหน้าฝ่ายออกแบบและนวัตกรรมองค์กร และสก็อต ฟรีดแมน อดีตประธานสมาคมนักพูดแห่งชาติมาร่วมให้ความรู้ การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้จะถือเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการประชุม Thailand Leadership Summit: Innovate Inspire Influence ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อให้เห็นภาพของการประชุม Thailand Leadership Summit อย่างชัดเจนยิ่งขึ้นแล้ว สก็อต ฟรีดแมนและวิลเลียม มาเล็ค จึงได้มาพูดคุยถึงวิธีที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านความสามารถกับกลุ่มผู้บริหารในรูปแบบของ TEDTalk

S__16220196

สก็อต ฟรีดแมน คือหนึ่งในสามสิบห้านักพูด Speaking Fellow ระดับโลก และนักเขียนเจ้าของผลงาน “Celebrate! Lessons Learned from the World’s most Admired Organizations” เขามีความเชี่ยวชาญและมากพร้อมประสบการณ์ในการผลักดันให้ทีมขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดผ่านพลังแห่งการสังสรรค์ ในส่วนของวิลเลียม มาเล็ค ในฐานะผู้จัดการโครงการที่ได้รับการรับรองจากสแตนฟอร์ดแล้ว เขาเป็นกำลังสำคัญในงานที่มีผลต่อภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ วิลเลียม มาเล็คยังมีหน้าที่ในการผลิตและจำหน่ายระบบยานพาหนะที่ใช้ก๊าซธรรมชาติในสหรัฐอเมริกา จากประสบการณ์ที่ท่วมท้นของวิทยากรแล้ว พวกเขาสามารถการันตีได้ถึงผลต่อขวัญกำลังใจและประสิทธิภาพการทำงานจากที่ถ่ายทอดผ่านเรื่องเล่าตลกขบขัน ความรู้สึกขอบคุณในงานที่ผ่านมาต่าง ๆ และวิกฤตทางการตลาดได้อย่างดีเยี่ยม

S__16220199

สก็อต ฟรีดแมนและวิเลียม มาเล็คจะมาร่วมทีมกับอีก 13 วิทยากรในการประชุม Thailand Leadership Summit ในเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับการประชุมครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่างศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน (SEAC) และการสร้างเครือข่ายเพื่อความสำเร็จ (Networking For Success) ผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมแชร์ความคิดเพื่อค้นหาวิธีการปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า คุณภาพบริการ การสื่อสารภายในและภายนอก ประสิทธิภาพการขาย เทคโนโลยี และชุดความคิดของคนในองค์กรได้ไปพร้อม ๆ กัน

สปอนเซอร์และพันธมิตรของงานจะได้รับโอกาสสุดพิเศษในการเชิญวิทยากรที่พวกเขาชื่นชอบไปพูดคุยกับคนในองค์กร รวมถึงเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำสร้างเครือข่ายกับกลุ่มผู้นำทางความคิดทั้ง 15 ท่าน
ทั้งนี้ รายได้ทั้งหมดที่ได้รับจากงานจะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิ Together We Can Change the World (TWCCTW.org) ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ให้ความสำคัญในการต่อต้านการค้ามนุษย์ การทำธุรกิจเพื่อสังคม น้ำสะอาด สุขภาพและการศึกษาของเด็กสาวและสตรีที่ด้อยโอกาส โดยมีนายสก๊อต ฟรีดแมนเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง

Home

*******************************************

เกี่ยวกับ Thailand Leadership Summit: Innovate Inspire Influence
ด้วยโลกดิจิตอลที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นำไปสู่เหตุการณ์ต่าง ๆ ในโลก เช่น ไวรัสโคโรนาในปัจจุบัน บริษัทจำนวนมากกำลังต่อสู้เพื่อการเติบโตและอยู่รอด เราขอเชิญท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับผู้นำทางความคิดทั้ง 15 คนของเรา ร่วมพูดคุยถึงวิธีการสุดสร้างสรรค์ มีอิทธิพล และสร้างแรงบันดาลใจในแง่ของธุรกิจท่ามกลางความท้าทายและความต้องการที่ไม่มีสิ้นสุด เรียนรู้วิธีสร้างมูลค่า มารู้จักกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อใช้พัฒนาความสามารถและสร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาร่วมเก็บเกี่ยวความรู้ไปพร้อมกับผู้นำคนอื่น ๆ จากทั่วประเทศและภูมิภาค และเปิดโลกใหม่ไปกับความรู้และเรื่องราวที่จะหาจากที่ไหนไม่ได้อีกไปกับวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลก

เกี่ยวกับ ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน
ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียนคือศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิตที่ล้ำสมัยที่สุดในอาเซียน อันเป็นสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจในการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้นผ่านบทเรียนเพื่อการเรียนรู้อย่างไม่มีสิ้นสุด เราคือศูนย์รวมของผู้ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสงสัยใคร่รู้และกระหายการเรียนรู้อยู่เสมอเพื่อให้พวกเขาได้ค้นพบความเป็นไปได้ของสิ่งต่าง ๆ ที่ไร้ขอบเขต ทำให้เข้าใจถึงความสามารถของพวกเขาแต่ละคนเกี่ยวกับการเรียนรู้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต เรามอบหลักสูตร รวมถึงเปิดประสบการณ์และสร้างชุมชนที่มีความครอบคลุมและสร้างสรรค์ ซึ่งถือเป็นสภาพแวดล้อมของการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างแท้จริง เพื่อช่วยให้คุณสามารถพัฒนาความต้องการและความสามารถเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวคุณ ครอบครัวของคุณ องค์กรของคุณ และท้ายที่สุดแล้วก็คือสังคมของคุณ