ปาล์มเมด แบรนด์คุณภาพชั้นนำของไทย เดินหน้ารณรงค์คนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม รักษ์และดูแลโลกอย่างต่อเนื่อง

E3EFA306-4367-45BD-914D-BA8300D4831Cบริษัท ปาล์มเมด อินดัสตรี้ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ “ปาล์มเมด” (Palmmade) ผู้ผลิต นำเข้า ส่งออกและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน มาส์กหน้า ชู้ทติ้งเจล ทิชชู่เปียก หลอดดูดน้ำทำจากฟางข้าวสาลี เป็นต้น หากวันนี้คุณลองพิมพ์คำว่า www.palmmade.com คุณจะเห็นเรื่องราวมากมาย ที่มุ่งเน้นการสร้างความตระหนักในการรักษาสิ่งแวดล้อม ร่วมรณรงค์ลดการใช้พลาสติกและต่อต้านการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากงาช้าง ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์หลายสิบล้านชิ้นสู่ตลาดทุกปี “ปาล์มเมด” (Palmmade) มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนให้กับผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมในการดูแลสภาพแวดล้อม รักษ์โลก ดูแลโลก…เพราะเรามีโลกแค่ใบเดียว

36371B94-C146-4670-B12A-A0FE83ABCB74

คุณเพชรา เจริญเวียงเหนือ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ปาล์มเมด อินดัสตรี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแรงบันดาลใจของแบรนด์ “ปาล์มเมด” (Palmmade)ว่า ปาล์มเมด เป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อปลูกจิตสำนึกของผู้บริโภคให้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์โลกสวยด้วยมือของเรา สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า “ปาล์มเมด” (Palmmade) เป็นสินค้าที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ เช่น แปรงสีฟันปาล์มเมด ได้รับมาตรฐานแปรงติดดาวจากกรมอนามัย เป็นต้น

83BCD0BB-C1D1-45F9-AEAE-017C4CC5BF8E

“ปาล์มเมด” (Palmmade) ช่วยรณรงค์ ลด ละ ปฏิเสธ และลงมือทำด้วยจิตวิญญาณของผู้บริหาร ถ่ายทอดสู่บุคลากรในองค์กร และส่งมอบสู่ผู้บริโภคให้ร่วมมือร่วมใจเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ลดขยะในขั้นตอนการผลิต รณรงค์ให้ผู้บริโภคคัดแยกขยะ ให้คุณค่ากับสิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัวเรา

IMG_0314
“ปาล์มเมด” (Palmmade) เป็นสินค้าไทย ที่มีคุณภาพดี มีราคาเหมาะสม มีความกตัญญูต่อผู้บริโภค ยึดมั่นในคุณธรรมและจริยธรรมต่อสังคม เพื่อมุ่งหวังความสำเร็จอย่างยั่งยืน ความตั้งใจของเราคือ ทุกครั้งที่เห็นสัญลักษณ์ของ “ปาล์มเมด” (Palmmade) จะต้องคิดถึงการรักษ์โลก “ปาล์มเมด” (Palmmade) จะเป็นสัญลักษณ์ของการสร้างโลกสวยด้วยมือเรา

0A372E84-B588-4F91-9A05-22A991512753เอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์คือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราช่วยลดขยะ ลดพลังงาน ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต เรางดใช้พลาสติกที่ยากต่อการย่อยสลายหลายตันต่อปี เราร่วมกิจกรรมกับโรงเรียนหลายแห่ง เพื่อปลูกฝังการลดการใช้พลาสติก และงดทิ้งขยะลงทะเล แม่น้ำ ลำคลอง เราสอนเด็กๆ คัดแยกขยะ เราร่วมกับมูลนิธิ พอ.สว. หน่วยทันตแพทย์เคลื่อนที่ในการรณรงค์ให้เด็กๆ ในถิ่นทุรกันดาร ดูแลสุขภาพช่องปากและแปรงฟันอย่างถูกวิธี และร่วมสนับสนุนในแผนการปฏิบัติงานหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่เพื่อประชาชนด้อยโอกาสในเขตท้องถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 15 ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 จนถึง วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 นี้

00039A9F-52C3-47FA-B838-BB400A0986B3“มีคนถามว่าตั้งเป้าธุรกิจไว้อย่างไร ต้องบอกว่าธุรกิจทุกวันนี้เปลี่ยนแปลงเร็วมาก เราต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ตลอดเวลา เราใช้ OKRS ในการที่จะช่วยให้องค์กรเติบโต และรักษากรอบความคิดสร้างสรรค์ไว้ เราให้ทุกคนในองค์กรได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันทุก 90 วัน และวัดผลว่าสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้สำเร็จลุล่วงกี่เปอร์เซ็นต์ เช่นในไตรมาสแรกของปี 2563 นี้ เราโฟกัสที่การเพิ่มยอดขายในออนไลน์ ให้อัตราการซื้อซ้ำเพิ่มขึ้นจาก 8% เป็น 10% และการเพิ่มยอดขายในออฟไลน์ ให้อัตราขยายตัวเติบโตขึ้น 20% เป็นอย่างน้อย”คุณเพชรากล่าว

10DC0F5C-0D0C-466F-9514-D9A848F1EF60แผนการตลาดในช่วงวิกฤต โควิช-19 ยังเกินการคาดเดา นักวิชาการหลายท่านบอกว่าจะจบปลายเดือนพฤษภาคม แต่ขณะนี้การแพร่ระบาดยังคงขยายตัวไปในแถบญี่ปุ่น เกาหลี และยุโรป ซึ่งทางบริษัทฯ เองมีสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีด้วยเช่นกัน เราได้แต่เพียงส่งกำลังใจ และขอให้ทุกคนปลอดภัยผ่านเรื่องร้ายไปโดยเร็ว

121006สินค้าที่ได้รับความนิยมของ “ปาล์มเมด” (Palmmade) คือสินค้ากลุ่มแปรงสีฟัน เราผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากกรมอนามัย แปรงสีฟันปาล์มเมด ได้รับมาตรฐานแปรงติดดาวอยู่ในท้องตลาดจำนวน 2 รุ่น และผ่านมาตรฐานติดดาวเพิ่มอีก 14 รุ่นด้วยกัน เราตั้งใจผลิตแปรงสีฟันที่ดีเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีของคนไทย

สำหรับสินค้าของปาล์มเมดมีจำหน่ายผ่าน www.palmmade.com และช่องทางออนไลน์ทั่วไป เราวางแผนที่จะมุ่งเน้นการขายผลิตภัณฑ์ของปาล์มเมดสู่ตลาดโลก ผ่านแพลทฟอร์มของ amazon เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคและประชาสัมพันธ์กิจกรรม “Reduce, Refuse, Reuse, Recycle and Really to do it” รักษ์โลกทุกวัน ไม่ใช่แค่วัน Earth Day (22 เมษายน)

IMG_0388นอกจากนี้สินค้า“ปาล์มเมด” (Palmmade) ยังมีจำหน่ายในวัตสัน เดอะมอลล์ บิวเทรียม และร้านค้าทั่วไป ส่วนการขยายตลาดออนไลน์จะมีเพิ่มขึ้นอีกมากมายในอนาคต โดยมุ่งเน้นการคืนกลับสู่สังคม และรณรงค์รักษ์โลก รักษ์เราไปกับปาล์มเมด สั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ที่www.palmmade.com และสามารถติดตามกิจกรรมผ่านทาง facebook ได้ทุกสัปดาห์ ซึ่งจะมีกิจกรรมเพื่อสังคมทุกเดือนเพื่อโลกของเรา